BTSช่องนนทรี
Articles

วิธีเดินทางไปศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์

วิธีเดินทางไปศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ชั้น 12 ตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์ สำหรับท่านใดที่มีโครงการจะไปขอวีซ่าฝรั่งเศส  และต้องการขอผ่าน TLScontact เรามีวิธีเดินทางไปยังศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact มาฝากกันค่ะ

ศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact  ตั้งอยู่ชั้นที่ 12 ตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์ (Sathorn City Tower) ถนนสาทรใต้ 175 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 การเดินทางไม่ยากสะดวกมากๆไปได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว ทางรถไฟฟ้า BTS หรือทางรถไฟใต้ดิน MRT

ถ้าเดินทางไปศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ให้ลงสถานีลุมพินี ประตูทางออกหมายเลข 2 (ฝั่งตึก Q House) แล้วต่อวินมอเตอร์ไซด์ หรือแท๊กซี่ หรือถ้าไม่อยากนั่งมอเตอร์ไซด์ก็แนะนำว่าให้นั่ง MRT ไปลงศาลาแดงแล้วต่อ BTS ไปลงสถานีช่องนนทรี ก็สะดวกค่ะ

สำหรับท่านที่จะเดินทางไปศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ด้วย BTS แนะนำให้มาลงที่สถานีช่องนนทรี ออกประตูทางออกหมายเลข 5 จากนั้นให้เดินชิดซ้ายตามทางเดินลอยฟ้าเดินผ่านทางลาดบนทางเดินลอยฟ้า แล้วเดินลงบันไดทางลงที่มุ่งหน้าสู่ถนนสาทร จากนั้นเดินไปอีกประมาณ 100 เมตรก็จะเจอตึกสาทรซิตี้ ทาวเวอร์ (Sathorn City Tower) ตามรูปเลยค่ะ

นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีช่องนนทรี

BTSช่องนนทรี

เดินมาทางประตูทางออกหมายเลข 5 จากนั้นก็เดินตามทางโดยเดินชิดด้านซ้ายมาเลย อย่าขวานะคะ 55

รถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรี

เราจะมาเจอกับลานสวยๆแบบนี้ …นี่แหล่ะไฮไลท์ระหว่างทางที่อยากจะหยุดเวลาถ่ายรูปนานๆ เห็นจากภาพ จากละครสงสัยมานานว่าสถานีนี้มันอยู่ที่ตรงไหน มันคือสถานีช่องนนทรีนั่นเอง ไม่ใช่สิงคโปร์นะจ๊ะ ที่นี่ประเทศไทย เฮ้ย!!ดีงามพระรามแปดความเก๋ไก๋ของลานนี้ผสมกับการเดินขวักไขว่ของผู้คนมันดูเหมือนกำลังเดินอยู่ต่างประเทศ 
ลานรถไฟฟ้าช่องนนทรี

สำหรับคนที่มีเวลาก็ใช้เวลาละเลียดสักหน่อยนะคะ หรือแวะมาตอนขากลับก็ได้ ดีงามจริงๆ

BTSช่องนนทรี

เถลไถลกันพอหอมปากหอมคอก็เดินกันต่อเลยค่ะ อย่าลืมนะคะเดินชิดซ้ายๆไว้ เดินมุ่งหน้าไปทางป้ายสีแดงๆนี้เลยค่ะ จะเจอบันไดลงตรงป้ายนี้

การเดินทางไปTLS

เดินลงทางลาด

วิธีไปTLS

ลงบันไดตรงนี้เลยค่ะ

วิธีไปสาธรซิตี้

ลงบันได้มาก็จะเจอกับธนาคารทหารไทย

TLS

เดินต่อไปอีกนิดก็จะเจอกับทางเข้าศูนย์อาหารของตึก ซึ่งถ้าเรามาถึงเร็ว แล้วต้องการจะแวะไปทานอาหารก่อนก็ลงไปได้เลย ด้านในศูนย์อาหารก็จะมีบันไดขึ้นไปยังชั้นบนเพื่อแลกบัตรได้  หรือหากเรายื่นวีซ่าผ่านบริษัททัวร์ทางบริษัทมักจะนัดกับคณะที่บริเวณศูนย์อาหารเพื่อตรวจเอกสารก่อนค่ะ

ศูนย์อาหารตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์

แต่ถ้าเราไม่แวะที่ศูนย์อาหารแล้วอยากจะตรงเข้าตึกเลยก็ให้เดินต่อไปอีกนิดก็จะเจอกับประตูทางเข้าตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์ค่ะ

สาทรซิตี้ทาวเวอร์

เมื่อเดินเข้าไปเราจะเจอกับเค้าเตอร์แลกบัตร ให้ใช้บัตรประชาชนแลก

Sathorn city Tower

จะได้คีย์การ์ดมา 1 ใบ

ตึกสาทร

เมื่อแลกบัตรและได้คีย์การ์ดมาแล้วก็ให้เดินขึ้นบันไดเลื่อนตรงนี้เลยค่ะเมื่อสุดบันไดเลื่อนตรงนั้นคือชั้น 3

สาทรซิตี้

เดินไปตามทางนี้แล้วเลี้ยวขวาก็จะเจอกับประตูกั้น
สถานที่ของวีซ่าสวิต

ตรงชั้น 3 นี้เองจะมีประตูอัตโนมัติที่เราต้องใช้คีย์การ์ดแตะเพื่อเข้าไปด้านในแล้วไปรอลิฟท์ขึ้นไปชั้น 12

ขอวีซ่าTLS

มายืนรอลิฟท์เพื่อขึ้นไปชั้น 12 ตรงนี้เลยค่ะ

TLSชั้น12

ขึ้นมาถึงชั้น 12 ซึ่งเป็นชั้นที่เป็นสำนักงานของศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact  บรรยากาศก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

ขอวีซ่าฝรั่งเศส

ก่อนเข้าไปในศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact  ต้องฝากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก่อน กล้อง มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุค เขาไม่ให้นำเข้าไปนะคะ จะมีเจ้าหน้าที่แต่งตัวอย่างกับนักบินคอยให้บริการ

จากนั้นพอเราเดินเข้ามาด้านในของศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจกระเป๋า ของกินห้ามนำเข้า ขนาดเก็บไว้ในกระเป๋าก็ให้เรานำออกมาทิ้ง ใจร้ายยยยย พอเข้าไปด้านในก็นั่งรอคิวเขาก็จะเรียกให้เข้าไปในห้องเล็กๆมีม่านปิดแทนประตู เจ้าหน้าที่จะให้เราสแกนม่านตา สแกนนิ้วข้างซ้ายสี่นิ้ว สแกนนิ้วข้างขวาสี่นิ้ว และสแกนสองนิ้วหัวแม่โป้งพร้อมกัน ก็เป็นอันว่าเสร็จพิธี 555 รายละเอียดทั้งหมดของการยื่นวีซ่าผ่านศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ให้เข้าไปที่นี่เลยค่ะ ลิงค์ของศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact     เบอร์ติดต่อ 02-838- 6688

ประกาศสำคัญ ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2561 เป็นต้นไป ท่านที่ต้องการยื่นขอวีซ่าสวิตต้องทำการสมัครผ่านตัวแทนศูนย์ยื่นขอวีซ่าที่ดำเนินการโดย VFS Global     เบอร์ติดต่อ 02-118 7015

ไหนๆก็มาถึงตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์แล้ว paitamnam ขอพาทัวร์สักหน่อยว่าตึกนี้มีอะไรน่าเดินบ้าง…บริเวณชั้นเดียวกับที่แลกบัตรก็มีธนาคารกรุงเทพ และมีร้านค้ามากมายหลายร้าน

แบ้งค์กรุงเทพสาธรซิตี้

มีร้านกาแฟหลายร้านทั้งร้าน au bon pain ที่อยู่ตรงเค้าเตอร์แลกบัตร หรือสตาร์บัค
สตาร์บัคสาธรซิตี้

มีทางลงไปศูนย์อาหาร

ศูนย์อาหารสาทรซิตี้

ด้านล่างมี 7/11

เซเว่นตึกสาทรซิตี้

มีร้าน Tsuruha
Tsuruha

มีร้านอเมซอน

ร้านกาแฟอเมซอนสาทรซิตี้

แล้วก็มีร้านขายของอีกหลายๆร้าน สำหรับท่านที่จะทานข้าวก็แลกบัตรอาหารก่อนนะคะ ร้านบางร้านก็รับเป็นบัตร บางร้านก็รับเป็นเงินสดค่ะศูนย์อาหารTLS

ศูนย์อาหารตึกสาทรซิตี้

ศูนย์อาหารสาทรซิตี้ทาวเวอร์

ศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact สามารถติดต่อได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:00-16:30 น. ทางศูนย์ยังมีให้บริการข้อมูลทางโทรศัพท์โดยได้ถูกวางระบบการใช้งานไว้สำหรับการให้บริการโทรกลับ (Call Back System) ด้วยค่ะ สามารถโทรไปทิ้งเบอร์ของเราได้ที่ 02-838-6688  ระบบจะขอให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ของเราและตามด้วยเครื่องหมายสี่เหลี่ยม ตามตัวอย่างดังนี้ : 0899887766# จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับมาค่ะ ดี๊ดี

จบแล้วค่ะ เห็นไหมคะว่าการเดินทางไปศูนย์รับยื่นวีซ่า TLScontact ชั้น 12 ตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์ ง่ายนิดเดียว และถ้าต้องรอเวลาอะไรก็แล้วแต่แถวนั้นก็มีแหล่งให้เราได้เดินเล่นช้อปปิ้งอย่างเช่นซอยละลายทรัพย์ เดินจากตึกสาทรซิตี้ทาวเวอร์ไปเพียงนิดเดียวถามคนแถวนั้นรู้จักแน่ๆค่ะ

– ไ ป ต า ม น้ำ –

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *